..........อากาศมืดสนิทในคืนนี้ ดาวต่างๆทั้งใกล้ไกลเปิดเผยตัวเต็มท้องฟ้าราวกับมีปาร์ตี้ บนท้องฟ้าดูเริงร่า แต่ทำไมบนพื้นดินนี้มีแต่ความเศร้า เหงา คิด[ถึง]เต็มไปหมดเช่นนี้

 .......เพียงไม่กี่วันที่ฉันจากเธอ จากอำเภอสังขละบุรี จากหญิงธรรมศาสตร์ที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่งมา...เพิ่งรู้ว่าความสุขมันวิ่งเร็วจริงๆๆ  ตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอ จวบจนถึงวันจากเป้นเวลาสิบวันเต็มๆ ฉันพยายามใช้ช่วงเวลาทุกวันให้มีค่ามากที่สุด เท่าที่จะทำได้เก็บความรู้สึกดีดียัดแน่นลงกระเป๋าเผื่อวันใดที่เธอกับฉันต้องไกลกัน ฉันจะได้ค่อยๆนำความรู้สึกดีดี ออกมาช่ื่นชม   [ยิ้ม...]

 .........บางทีการได้แอบรักมันก็รู้สึกดีไปอีกแบบ หลังจากสิบวันผ่านไปอาการ[แอบ]รักของฉันเริ่มจางหายไป  สมอง หัวใจ ไต ตับ เริ่มพิจารณาแล้วว่า ฉันเริ่ม รักเค้า เข้าจริงๆๆแล้วล่ะซิ

 

.....ความรักของฉันคืดการเฝ้ามอง เมื่อไม่มีเธอให้เฝ้ามอง มีเพียงรูปภาพที่เธอฝากทิ้งไว้ไม่กี่รูป ไม่เป็นไร ก้ออย่างที่เค้าบอกไว้ว่า ความสุขสั้นๆในบ้างครั้ง มันก็อุ่นพอให้หายหนาวไปสามฤดู

 

....... อยากพูด อยากคุย อยากโทรหา แต่ทำไมหนาเธอต้องมีแฟนแว้ว แป้ว ..... ความรู้สึกดีดี ของฉันเสียหลักพลิกคว่ำไปเล็กน้อย แต่ฉันบอกได้เลยว่าไม่รู้สึกเสียใจที่ได้ รักและแอบรักเธอในสิบวันนี้

 

 

                                                                     รักจัง แอมแปร์ [ลิง มี หนวด]

ขอบคุณ ความรู้สึกดีดีที่เธอมีให้

Comment

Comment:

Tweet

ขอถามหน่อยดิ ที่เทอบอกว่า ทุกอย่างมีสองด้านเนี่ยะ กับบทความของเรา หมายถึงว่ายังไงหรอ

อยากรู้เฉยๆนะ

อยากรู้มุมมองของคนอ่านอ่ะ

ขอบใจจ๊ะ

#3 By o u r e y e v i e w on 2009-04-13 21:48

ขอบคุณที่เอาเราเป็น Favourite นะ

#2 By o u r e y e v i e w on 2009-04-13 21:37

ดีใจมากเลยนะเนี่ยะ

ไม่ค่อยมีใครที่ไม่ใช่เพื่อนเราเข้ามาอ่านเท่าไหร่

คนแรก เลยนะเนี่ยะ

ขอบคุณนะ

ไปอ่านบ่อยๆนะ อย่าลืมวิจารณ์กันด้วยนะ จะได้พัฒนา

เราก็อยู่ธรรมศาสตร์เหมือนกันนะ :>
(แอบอ่านข้างบน)

#1 By o u r e y e v i e w on 2009-04-13 21:33