ตื่นเช้ามาแอร์ฉ่ำๆยังคงส่งความเย็นไปยังร่างน้อยๆของผมใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ รู้สึกเบื่อๆเซ็งๆนิ้วจิ้มไปโดนรีโมท ใบหน้าเดิมที่คุ้นตาปะทะกับผมเข้าอย่างจัง ไม่ใช้ใครที่ไหน ศรยุทธ์ สุทัศนจินดา นักอ่านข่าวตัวยงที่ผมมักติดตามเป็นประจำ

......ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด .......

วรรคแรกผมขอเถียงให้คอกลายเป็นเอ็นเลย!! รักสงบจริงเหรอ? แต่ถึงรบไม่ขลาด อันนี้จิง แต่คนละความหมายในเพลงชาติ เพราะเสื้อแดงเค้ารบอย่างบ้าคลั่งจิงๆๆ

      กลับเข้าเรื่อง วันนี้ทีวีทุกช่องเจิงหนองไปด้วยสีแดง เหตุเกิดจากการปะทะกันเมื่อเช้ามืดตอนนี้อาจจะยังเป็นเพียงแค่กลุ่มคนเสื้อแดง แต่ผมว่าอีกไม่นานนักคงกลายเป็นเลือดสีแดง  สมองของผมเลือกกดปุ่มสีแดง โบกมือบ๊าย บาย สรยุทธ์ จากนั้นร่างน้อยๆๆก้อมุดลงไปใต้ผ้าห่มอีกครั้ง

 ...... เวลาล่วงเลยมาถึงช่วงเย็น วันนี้ดีใจจังมีอะไรมา เซอร์ไพรส์ด้วย ลิงหนวดออนเอ็ม ดีใจจัง!!!! โฮะๆๆ คิดถึงลิงจัง อยากโทรหา แต่ก้อกล้าๆ กลัวๆ  วันนี้ได้คุยเอ็มค่อยยังชั่วหน่อย เหอะๆแต่เก็บความรู้สึกดีใจเอาไว้นิดหนึ่ง พยายามใช้เวลาช่วงนี้เก็บความรู้สึกดีดีกลับไปให้มากที่สุด

       ลิงบอกว่าน้ำหนักขึ้น สาม กิโลไม่รู้ว่าโม้หรือจริง แต่ก้อน่าจะจิงก้อดูกินเยอะ ซะขนาดนั้น ไม่เป้นไรแต่ก้อน่ารักจัง  ความรู้สึกนี้เรียกว่ารักหรือชอบน่ะ เราก้อไม่อาจตอบได้เช่นเดียวกัน โปรดติดตามชมตอนต่อไป...

      วันนี้ปีใหม่ แต่ไรไรก้อเหมือนเดิมคำว่า แอบรัก ยังไงก้อยังต้องแอบรักเหมือนเดิม

 

 

                                                                           ฝันดีน่ะ ลิงหนวด [ อยากให้รู้ว่าคิดถึงมั๊กมาก....]

Comment

Comment:

Tweet